Địa chỉ cung cấp Cân Bàn Điện Tử chất lượng uy tín nhất

Chúng tôi giúp các khách hàng tìm đến đúng địa chỉ cung cấp Cân Bàn Điện Tử chất lượng uy tín nhất hiện nay. Cam kết đây là một thương hiệu số 1 được các nhà tiêu dùng bình chọn

Cân bàn điện tử là sản phẩm điện tử đã ra đời theo sự tiến bộ vượt bật từ sản phẩm cân truyền thống. Để nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến cân nặng. Tuy nhiên từ ngày cân bàn điện tử ra đời thì những vật nặng đã không còn vấn đề lo lắng nhất của mọi nhà tiêu dùng.

Các loại cân bàn điện tử được dùng phổ biến hiện nay

Chúng ta thấy Cân bàn điện tử ngày càng là một sản phẩm không thể thiếu trong những hoạt động kinh doanh sản xuất liên quan đến trọng lượng. Với khả năng cân những vật có tải trọng lớn từ 15, 30, 60, 100, 150, 200, 300, 500 (kg) nên được ứng dụng dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu, công nghiệp chế biến…Sau đây là một số loại cân mà được các nhà tiêu dùng lựa chọn phổ biến hiện nay:

1. Cân Bàn Điện Tử 300-A9 : Cân bàn điện tử 300-A9 thường được sử dụng trong các kho hàng, bến cảng, nhà máy thức ăn gia súc, gia cầm, bưu chính viễn thông, xưởng sản xuất, sắt thép, bao bì ương thực thực phẩm với các mức tải trọng từ 60kg, 100kg, 150kg, 300kg, 500kg, vv…

2. Cân Bàn Điện Tử THP500-A9 : Cân bàn điện tử THP thường được sử dụng trong các kho hàng, bến cảng, nhà máy thức ăn gia súc, gia cầm, bưu chính viễn thông, xưởng sản xuất, sắt thép, bao bì Lương thực thực phẩm với các mức tải trọng từ 60kg, 100kg, 150kg, 300kg, 500kg, vv…

3. Cân bàn điện tử 500DH : Mức cân Lớn Nhất : Max 500kg – Mức cân nhở nhất : Min : 2kg – Giá trị độ chia kiểm : sai số cho phép e=d = 0.1kg – Kích thước sàn cân : (600 x 800) mm – Kích thước cân : (600 x 800 x 800) mm – Bộ chỉ thị DH , cảm ứng lực Mavin UDA 750kg – Các số liệu cân được hiển thị trên một màn hình ( Đầu cân) Giá trị hiển thị gồm LED 6 số ( chiều cao số 51 mm) – Sườn cân làm bằng thép rắn chắc chống ăn mòn – Mặt bàn cân làm bằng thép không rỉ ( INOX 304) – Trụ cân có thể xoay chuyển được ( có thể xoay tới 360 độ)

4. Cân bàn điện tử 60DH : Mức cân Lớn Nhất : Max 60kg – Mức cân nhỏ nhất : Min : 200g – Giá trị độ chia kiểm : sai số cho phép e=d = 10g – Kích thước sàn cân : (400 x 500) mm – Kích thước cân : (400 x 500 x 800) mm – Bộ chỉ thị TPSDH , cảm ứng lực VLC 132 – Các số liệu cân được hiển thị trên một màn hình ( Đầu cân) Giá trị hiển thị gồm LED 6 số ( chiều cao số 51 mm) – Sườn cân làm bằng thép rắn chắc chống ăn mòn – Mặt bàn cân làm bằng thép không rỉ ( INOX 304) – Trụ cân có thể xoay chuyển được ( có thể xoay tới 360 độ) – Giao tiếp RS232 ( khách hàng có thể chọn lựa để kế nối vào máy in , máy vi Tính.)

Đặc điểm của loại cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, thủy hải sản, trong các chợ đầu mối v.v. với nhiều tải trọng khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, độ chính xác cao. Cân bàn điện tử là sản phẩm điện tử giải quyết các vấn đề liên quan đến cân nặng, trước đây những vật nặng hay khối lượng vật thể có kích thước ra sao thì hầu như mọi người điều sử dụng cân đồng hồ. Với độ bền cũng như độ chính xác không mấy chinh phục khách hàng. Tuy nhiên từ ngày cân bàn điện tử ra đời thì những vật nặng đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Bởi tính đa dạng về trọng tải dễ dàng sử dụng, chính xác và có nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Sau đây là những tính năng chung của của các loại cân bàn điện tử  

 • Cân bàn điện tử Chính xác cao( độ phân giải bên trong: 1/10,000,1/20.000,1/30.000) .
 • Màn hình hiển thị LED Số rõ dễ đọc.
 • Chức năng tự kiểm tra pin.
 • Cổng giao tiếp RS-232( Lựa chọn).
 • Sàn cân được thiết kế vững chắc cho nhiều lĩnh vực.
 • Màn hình hiển thị bằng trục đứng, phím chuyển đổi đơn vị kg/g/oz êm nhẹ.
 • Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường.
 • Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg, g, trừ bì theo nhu cầu riêng.
 • Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp.
 • Chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân.
 • Cân có chức năng báo hiệu gần hết Pin.
 • Sườn cân làm bằng thép rắn chắc chống ăn mòn
 • Mặt bàn cân làm bằng thép không rỉ

Đơn vị uy tín cung cấp cân bàn điện tử chất lượng

Nhìn chung nhu cầu hiện nay về những chiếc can ban dien tu là rất cao và cấp thiết. Bởi xã hội ngày càng đa dạng hóa, công nghệ được nâng cao, kéo theo các đòi hỏi sự tiến bộ cũng hợp lý hơn. Nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Trước đây, trong đời sống cũng như các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất chúng ta vẫn thường sử dụng dạng cân bàn cơ truyền thống có độ chính xác không cao và phụ thuộc khá nhiều vào các điều kiện môi trường xung quanh như nhiệt độ, độ ẩm… Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì cân điện tử xuất hiện và đang dần thay thế các dòng cân cơ truyền thống vì nó có độ chính xác cao và ít bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.

Nếu các bạn có quan tâm hay còn đang băn khoăn thì hãy liên lạc qua thông tin sau hoặc qua hotline: 093.33.86.698 Mr Pha đại diện công ty Cân điện tử Tân Hoàng Pha chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất cung cấp các loại cân điện tử mới nhất và chất lượng nhất được các nhà tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề đảm bảo sẽ mang đến  cho bạn các bạn sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân bàn điện tử chính hãng, đúng giá, giá cả phải chăng, chất lượng uy tín, chế độ bảo hành tốt nhất.

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Tân Hoàng Pha

9/120A, KP. Bình Đức – P. Bình Hòa – Tx. Thuận An – Bình Dương

Điện thoại: 0274.6256.757 – Mr Pha: 093.33.86.698 – 098.23.23.095

Email: tanhoangpha.bd@gmail.com

Rate this post
Xem nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *