Những đặc điểm cần biết của loại cân bỏ túi

Chúng ta đã từng nghe loại máy tính bỏ túi, và còn hơi xa lại với dòng cân bỏ túi hiện nay. Bởi những đặc điểm sau đây để nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của nhà tiêu dùng.

Để đáp ứng theo những yêu cầu cầm nắm, tiện dụng mang đi mọi lúc mọi nơi với ưu điểm gọn, nhẹ. Bởi thế dòng cân này hiện nay đang làm mưa làm bão trên thị trường cân của nước ta nói riêng với những công năng vượt trội.

Mục đích của việc dùng cân bỏ túi hiện nay

Chúng ta đang sống và làm việc trên một nền kinh tế phát triển, cộng theo sự tiến bộ tuyệt đỉnh của khoa học kỹ thuật hiện nay. Nước ta đang có chính sách mở cửa để các nước bạn vào để kinh doanh và đầu tư về tất cả ngành nghề như thương mại, buôn bán, dịch vụ, sản xuất..vv. Cũng chính vì sự phong phú nhiều ngành nghề nên kéo theo những cái gì liên quan đến lĩnh vực nào thì chúng ta phải phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực đó.

Bởi vì thế mà Cân bỏ túi xuất phát từ những nhu cầu chính đáng của những nhà tiêu dùng. Chúng đem đến những lợi ích đặc biệt, về sự đa dạng mẫu kiểu, sự tiện dụng..vv. Thực tế hiện tại cũng có nhiều khách hàng còn chưa hiểu hết về tính năng công dụng của dòng cân điện tử này. Với những câu hỏi như: Tại sao lại mua loại cân bỏ túi? Mua cân bỏ túi với mục đích để làm gì?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu để các quý khách hàng hiểu thêm về mục đích sử dụng dòng sản phẩm mini này. Thật ra, các bạn đã biết rằng trên thị trường cân tại Việt Nam có hàng ngàn chủng loại cân, mỗi loại mang lại tính tiện lợi và tính năng riêng của nó. Bởi vì thế mà các khách hàng khi đã chọn lựa dòng sản phẩm này đồng nghĩa là phù hợp với mục đích của mình cần dùng. Thế nên yếu tố quyết định dùng sản phẩm này là để đáp ứng mục đích cân vàng, bạc, đá quý, thảo mộc hoặc các sản phẩm quý hiếm khác…vv

Đặc điểm chung của cân bỏ túi

Các quý khách đã phần nào hiểu được mục đích dùng cân bỏ túi rồi, thế nhưng trong phần chiếm tỷ số đông thì các quý khách lại chưa hiểu hết các đặc điểm chung của dòng cân này. Sau đây công ty Tân Hoàng Pha chia sẻ một số đặc điểm tiêu biểu như sau:

 • Mức cân MAX 200g/0.01g
 • Sai Số cho phép 0.01g
 • Phím chuyển đổi êm nhẹ .
 • Thích hợp sử dụng kiểm tra .
 • Thao tác vận hành đơn giản.
 • Màn hình LCD rộng, dễ dàng đọc giá trị từ mọi góc độ
 • Kích thước mỏng và đế cân nhỏ- lý tưởng cho sử dụng ở những nơi có không gian hẹp
 • Tự tắt nguồn để tăng tuổi thọ của pin .
 • Chỉ thị pin yếu .
 • Tự động tắt nguồn
 • Nhẹ và dễ cho việc di chuyển .
 • MC 202B ứng dụng: cân mủ cao su, chế biến cao su, chế biến mủ cao su, cân mủ, cân độ ẩm cao su. Cân xây ẩm cao su.

Nhà cung cấp cân bỏ túi chất lượng nhất

Đã là nhà tiêu dùng thì phần tìm một nhà cung cấp chất lượng, có thương hiệu vững vàng trên thị trường bề bộn như hiện nay thật khó khăn. Nhưng nếu các bạn biết chắc lọc thông tin, tìm hiểu thêm về các sản phẩm hiện nay trên thị trường thì vấn đề đó không còn là một bài toán quá khó nữa. Bởi thương hiệu không tự dưng mà có được. Với hàng loạt các đánh giá hàng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế như ngày nay. Tân Hoàng Pha chúng tôi có thể tự tin đảm bảo tuyệt đối những sản phẩm của mình đều đạt chuẩn, sản phẩm chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái..vv.

 Đơn vị này đã trải qua hơn 8 năm kinh nghiệm đem đến cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước hài lòng về sản phẩm mà họ dùng. Đó cũng là những bước thành công của công ty. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao luôn vui vẻ, nhiệt tình và có tâm với khách hàng. Ngoài ra, công ty có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành miễn phí, bảo hành trọn gói và có những phần quà ưu đãi đầy giá trị khác đang chờ đợi các khách hàng.

Với chiếc Cân bỏ túi có thể được mang theo trong túi hoặc một chiếc balo có ưu điểm chính của loại cân điện tử có kỹ thuật số để sử dụng cân kim cương và đồ trang sức có độ chính xác đến mức độ tốt nhất và không có chỗ cho sai sót của con người. Công ty Tân Hoàng Pha luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.  Mọi thắc mắc về sản phẩm cân bỏ túi hay mọi yêu cầu cần tư vấn hỗ trợ gì xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Tân Hoàng Pha

9/120A, KP. Bình Đức – P. Bình Hòa – Tx. Thuận An – Bình Dương

Điện thoại: 0274.6256.757 – Mr Pha: 093.33.86.698 – 098.23.23.095

Email: tanhoangpha.bd@gmail.com

Rate this post
Xem nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *