Trạm cân vận tải

Trong thời buổi kinh tế hiện đại nhiều nhà máy sản xuất, xí nghiệp ra đời thì nhu cầu lưu thông ngày càng lớn. Các trạm cân vận tải ra đời nhằm phục vụ cho việc cân trọng lượng và kiểm soát hàng hoá tốt hơn. Tân Hoàng Pha chính là đối tác được các nhà đầu tư lựa chọn. Trạm cân tại Nhơn Trạch hoàn thành vào giữa tháng 4 đã chứng minh cho điều đó.

1 phần trong quá trình thi công trạm cân vận tải
1 phần trong quá trình thi công trạm cân vận tải

Đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt, thi công trạm cân chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều công trình được Tân Hoàng Pha bàn giao cho các khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai. Với một ý chí sẵn sàng làm việc bền bỉ, kiên trì, chuẩn xác để khách hàng kịp đưa vào sử dụng. Trạm cân vận tải Nhơn Trạch được đội ngũ “chiến binh” Tân Hoàng Pha hoàn thành nhanh chóng.

Ngày nay trạm cân có mặt khắp mọi nơi, từ các con đường chính hay tại các nhà máy sản xuất. Việc sử dụng trạm cân đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong đó yếu tố quyết định lớn nhất đó là nhanh, gọn, lẹ và độ chính xác cao.

Khu vực điều khiển trạm cân
Khu vực điều khiển trạm cân

Dịch vụ lắp đặt trạm cân điện tử Tân Hoàng Pha

Sau một thời gian hình thành, phát triển thì Tân Hoàng Pha ngày càng lớn mạnh. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lắp đặt trạm cân xe, trạm cân vận tải, trạm cân điện tử uy tín. Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – thi công- lắp đặt trạm cân có tải trọng từ 40 tấn trở lên.

Nếu khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hay thi công trạm cân hãy liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cụ thể và chi tiết nhất. Cam kết mức giá cực kỳ hợp lý, khảo sát địa hình để tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà đầu tư. 

Vui lòng liên hệ thông tin sau:

Công ty TNHH Cân điện tử Tân Hoàng Pha

Địa chỉ: 9/120 KP Bình Đức, P. Bình Hoà, TX Thuận An, Bình Dương

Phone: 0274 6256 757

Hotline: 098 2323 095

Website: dailycanbinhduong.comcanbinhduong.vntanhoangpha.com

Fanpage: Hoàng Pha Tân

Group: Cân điện tử giá rẻ Bình Dương

Blog: Cân điện tử Tân Hoàng Pha

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!
098.23.23.095
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon